0782 507 153

Cách mở nút home ảo trên Iphone 13 cực kỳ đơn giản

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

13/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Ngày nay, các thiết bị Iphone đã trở nên quen thuộc hơn với chúng ta, đặc biệt là trong 1 vài năm trở lại đây thì các dòng máy này được các bạn trẻ và người dân cực kỳ ưa chuộng sử dụng. Nếu trong trường hợp bạn sở hữu máy Iphone 13 và đang tìm cách mở nút home ảo trên Iphone 13 thì hãy cùng với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cùng tìm hiểu chủ đề cực kỳ thú vị này.

1. Tìm hiểu một số thông tin về dòng máy Iphone 13.

Iphone 13 thuộc seri Iphone 13 do tập đoàn Apple ra mắt vào năm 2021 với sự chào đón và mong đợi từ hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn thế giới có nhu cầu chiêm ngưỡng, tìm hiểu và mong muốn sở hữu thiết bị công nghệ cực kỳ hiện đại và tiện lợi này.

Apple là cái tên đã quá quen thuộc đối với chúng ta, Apple là tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính tại Mỹ và hiện nay đang là công ty có giá trị cao nhất thế giới (quý 1 năm 2023). Apple đã luôn nổi tiếng với thương hiệu và uy tín về chất lượng, các dịch vụ đi kèm luôn luôn được cam kết và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm của công ty này cực kỳ đa dạng từ phần mềm cho đến thiết bị điện tử. Một số dòng thiết bị nổi tiếng như là Macbook, Apple Watch,.. và đặc biệt là các dòng máy Iphone cực kỳ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

2. Hướng dẫn người dùng cách mở nút home ảo trên Iphone 13 cực kỳ đơn giản.

Nút home ảo là 1 tính năng cực kỳ hữu ích mà Apple đã trang bị trên các dòng máy Iphone, trước khi đến hướng dẫn cho bạn cách mở nút home ảo trên Iphone 13 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nút home ảo và những chức năng của nó.

2.1 Một số công dụng của nút home ảo.

Nút home ảo là gì? Nút home ảo là 1 tính năng cực kỳ độc đáo được sử dụng trên các dòng máy Iphone của Apple, nó có dạng hình tròn mờ xuất hiện trên màn hình để người dùng có thể dễ dàng thao tác 1 cách rất nhanh chóng mà không cần phải nhấn vào từng ứng dụng trên điện thoại.

Công dụng của nút home ảo trên Iphone 13.

  • Gọi trợ lý ảo Siri: Khi bạn bật nút home ảo thì bạn có thể gọi trợ lý ảo Siri chỉ cần 1 thao tác là chạm vào màn hình 1 cách nhanh chóng thay vì nhấn vào nút home, hay trong trường hợp mà nút home bị lỗi thì bạn có thể thay thế bằng việc sử dụng nút home ảo để thực hiện quá trình này.
  • Chụp ảnh bằng 1 tay: Trong thực tế, ở nhiều dòng điện thoại muốn chụp màn hình bạn cần phải nhấn cùng lúc nút âm lượng và nút nguồn, khi đó để thực hiện được thao tác, bạn phải dùng 2 tay. Tuy nhiên, trong khi mở nút home ảo, bạn có thể chụp màn chỉ bằng vài thao tác chạm bằng một tay một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Điều chỉnh âm lượng: Thông thường việc điều chỉnh âm lượng, chúng ta sẽ nhấn vào nút tăng giảm âm lượng ở phía bên thân của Iphone 13. Nhưng đôi khi sẽ gặp một số khó khăn như khi bạn sử dụng ốp lưng cứng sẽ khó nhấn hay khi sử dụng máy đã quá lâu thì chắc là nhiều bạn đã gặp tình trạng nút nhấn bị hư đúng không nào, trong tình huống này thì sự xuất hiện của nút home ảo sẽ là trợ thủ dành cho bạn.
  • Tính năng khóa màn hình: Trong khi khóa màn hình thì chúng ta thường sử dụng nút nguồn bên cạnh thân viền của thiết bị, trong 1 vài trường hợp không nhấn được nút này do bị lờn, lỗi hoặc là không thuận tiện,… thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện khóa màn hình chỉ với 1 chạm với nút home ảo. 
  • Cực kỳ dễ dàng thực hiện các thao tác vuốt, chạm, kéo đa điểm: Khi bạn muốn zoom một tấm hình, bạn cần sử dụng 2 ngón tay để thực hiện thao tác này, tuy nhiên với nút home ảo này bạn sẽ thực hiện thao tác một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.
  • Chuyển đổi đa nhiệm: Chỉ cần 1 lần chạm thì bạn đã hoàn toàn có thể đổi sang chế độ đa nhiệm cực kỳ đơn giản, nó sẽ khác với việc bạn sẽ vuốt và giữ khi không trang bị nút home ảo trên Iphone 13. 
  • Tạo cử chỉ mới: Khi thực hiện thì mọi người có thể tạo các thao tác, cử chỉ mới của riêng mình thông qua AssistiveTouch, để bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng dế yêu của mình.

2.2 Hướng dẫn các bước cách mở nút home ảo trên Iphone 13 cho người dùng.

Các dòng seri Iphone 13 đều được trang bị hệ điều hành IOS 16 mới nhất. Cho nên là các bước cách mở nút home ảo trên Iphone 13 được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Cài đặt => Nhấn chọn Trợ năng.
  • Bước 2: Chọn Cảm ứng => Tiếp tục nhấn AssistiveTouch => Gạt sang phải để bật, nút chuyển sang màu xanh là bạn đã thực hiện được.

Với bài viết cách mở nút home ảo trên Iphone lần này thì đã cung cấp một số thông tin cần thiết cho người dùng. Ngoài ra thì Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân còn nhận đặt sửa chữa các loại thiết bị, nếu khách hàng đang có nhu cầu thì hãy liên hệ WEBSITE để được tư vấn nhanh chóng.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153