0782 507 153

Cách mở khóa iphone quên mật khẩu đơn giản nhất hiện nay

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

09/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone của mình, thông thường sẽ có các trường hợp quên mật khẩu iPhone, đặc biệt là quên đi mật khẩu đăng nhập mở khóa điện thoại. Điều này là nguyên nhân chính gây nên những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn, đặc biệt là người dùng có thể bị mất dữ liệu chưa kịp lưu trữ trên máy. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu cách mở khóa iphone quên mật khẩu  qua bài viết này nhé.

1. Cách mở khóa khi bạn quên mật khẩu iPhone bằng icloud

 • Bước 1: Tiến hành truy cập trang chủ iCloud qua địa chỉ icloud.com và sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập trên iPhone cần mở khóa.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục Find My > nhấn vào nút All Devices > khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các thiết bị iPhone mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản icloud của mình.
 • Bước 3: Kế đến bạn hãy nhấn Erase để xóa mật khẩu Passcode từ xa. Sau đó bạn có thể tiến hành khôi phục lại điện thoại iPhone nếu đã sao lưu dữ liệu trên iCloud rồi hãy tiến hành đặt lại mật khẩu khác dễ nhớ hơn là hoàn tất cách mở khóa iphone quên mật khẩu rồi.

2. Dùng iPhone Recovery để mở khóa khi bạn quên mật khẩu

Tính năng Recovery sẽ giúp bạn trong cách mở khóa iphone quên mật khẩu từ phiên bản iPhone 6, iPhone 7 trở lên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất khi bạn quên mật khẩu iPhone. 

 • Bước 1: Tiến hành kết nối iPhone với máy tính bằng cáp lightning.
 • Bước 2: Ngay sau đó bạn tắt nguồn điện thoại iPhone. 
 • Bước 3: Sau khi đã tắt nguồn điện thoại iPhone, để đưa máy vào chế độ Recovery chúng ta cần tiến hành nhấn giữ hai phím Giảm âm lượng + Nút Nguồn của điện thoại cho tới khi giao diện “Connect to iTunes” hiện lên là hoàn tất.
 • Bước 4: Lúc này phần mềm iTunes trên máy tính của bạn sẽ hiện lên thông báo rằng bạn đã kết nối, sau đó chỉ cần bấm vào nút “Khôi phục” > “Khôi phục và cập nhật” được hiện trên màn hình.
 • Bước 5: Quá trình thực hiện khôi phục cho điện thoại sẽ diễn ra khá lâu trong vòng thời gian từ 5 đến 10 phút, lúc này bạn cần sạc đầy pin cho điện thoại của mình trước đó để quá trình khôi phục điện thoại được diễn ra an toàn hơn.
 • Bước 6: Sau khi quá trình khôi phục điện thoại, cũng như cập nhật hoàn tất, bạn cần thiết lập lại cho điện thoại iPhone và đăng nhập lại iCloud để sử dụng là được.

3. Sử dụng công cụ để dò Passcode để lấy lại mật khẩu iPhone

Với cách mở khóa iphone quên mật khẩu thì bạn có thể dùng app miễn phí để mở khóa cho điện thoại đó là iPhone Unlocker với các tính năng tiêu biểu là:

 • Có thể thực hiện bẻ khóa được điện thoại iPhone thông qua việc xóa mật khẩu đang hiện hữu trên máy.
 • Nếu người dùng quên mật khẩu điện thoại hoặc Apple ID thì bạn vẫn gỡ được Apple ID ra.
 • Thực hiện khôi phục lại cũng như gỡ bỏ mã khóa Screen Time trên máy mà vẫn giữ lại được toàn bộ dữ liệu.

Dưới đây là các bước chi tiết để thực hiện mở khóa cho điện thoại:

 • Bước 1: Ban cần dùng cáp USB để liên kết iPhone và máy tính của mình với nhau.
 • Bước 2: Kế tiếp, bạn tiến hành xác nhận thông tin > sau đó tải xuống ứng dụng.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Start là mở khóa được màn hình của máy.

4. Một số lưu ý để tránh quên mật khẩu điện thoại

Đặt passcode cho điện thoại iPhone sẽ giúp bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn an toàn. Tuy nhiên để không phải áp dụng các cách mở khóa iphone quên mật khẩu, chúng ta cần chú ý tới những vấn đề sau:

 • Đặt mật khẩu đơn giản, dễ nhớ đối với bạn cho điện thoại của mình, nhưng khó bị người khác nhận ra (bạn cần lưu ý hạn chế dùng ngày sinh cá nhân cho mật khẩu vì đây là thông tin dễ bị lộ nhất).
 • Thực hiện ghi chú lại mật khẩu điện thoại iPhone cũng như mật khẩu đăng nhập cho tài khoản iCloud của bạn vào giấy ghi chú của thiết bị và giữ mảnh ghi chú này ở nơi an toàn.
 • Bạn cần tiến hành ghi chú lại những câu hỏi bảo mật được đặt ra cũng như các câu trả lời bạn đã ghi lại khi bạn tạo tài khoản iCloud cho mình.
 • Luôn tiến hành thực hiện quá trình đồng bộ dữ liệu quan trọng trên điện thoại iphone của bạn vào máy tính của mình thường xuyên, để tránh trường hợp bị một ngày nào đó bạn bị mất toàn bộ dữ liệu do Restore lại điện thoại iPhone của mình.

Khi bạn vô tình quên mật khẩu của điện thoại thì việc lấy lại mật khẩu khá khó khăn. Để có thể thực hiện lấy lại mật khẩu, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn vô cùng chi tiết trên bài viết này. Nếu cần Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chúng tôi giúp đỡ các vấn đề khó khăn trong cách mở khóa iphone quên mật khẩu thì liên hệ WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153