0782 507 153

Cách kiểm tra pin bluetooth trên iphone đơn giản hiện nay

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

09/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Kiểm tra pin bluetooth trên iPhone sẽ luôn giúp bạn có thể chủ động kiểm soát được lượng pin trên thiết bị khi sử dụng trong thời gian dài cũng như để đảm bảo trải nghiệm của bạn sẽ không bị gián đoạn. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra như thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả nhất thì hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thực hiện cách kiểm tra pin bluetooth trên iphone qua bài viết này nhé.

1. Cách kiểm tra pin bluetooth trên điện thoại iPhone đơn giản

Không như tai nghe có dây lúc trước, hiện nay tai nghe Bluetooth hay còn được gọi với tên là tai nghe Wireless, hoặc tai nghe không dây. Trong thời gian gần đây thiết bị này đã trở thành xu hướng được sử dụng và ngày càng chiếm trọn trái tim người dùng các thiết bị thông minh, thậm chí có phần vượt qua cả những chiếc tai nghe có dây truyền thống trước đó bởi thiết kế đẹp mắt cũng như không dùng dây rất tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng khi di chuyển. Để có thể tiến hành cách kiểm tra pin bluetooth trên iphone bạn có thể xem trực tiếp trên màn hình điện thoại iPhone bằng cách sau:

1.1. Trường hợp tai nghe bluetooth vẫn còn nằm trong hộp sạc của thiết bị

Đầu tiên, với cách kiểm tra pin bluetooth trên iphone thì bạn hãy tiến hành bật Bluetooth trên điện thoại iPhone để có thể kết nối trực tiếp với tai nghe bluetooth của mình. Sau đó, bạn hãy thực hiện mở nắp hộp sạc tai nghe của mình ra rồi đưa lại gần với thiết bị đã bật Bluetooth. Trên màn hình của điện thoại iPhone lúc này, bạn sẽ nhận thấy hiển thị trạng thái pin của tai nghe và hộp sạc của nó dưới dạng phần trăm.

1.2. Kiểm tra thời lượng pin của thiết bị thông qua mục tiện ích

Trong cách kiểm tra pin bluetooth trên iphone này thì bạn hãy chạm vào màn hình chính của Iphone và nhấn giữ. Sau đó bạn chạm vào dấu cộng ở góc trên bên trái của màn hình, trên màn hình sẽ có ô tìm kiếm sẽ hiện lên, sau đó bạn hãy thực hiện nhập từ Pin. Tiếp đến, bạn chạm vào mục Pin rồi sau đó hãy chạm vào Thêm tiện ích để đưa tiện ích của thiết bị lên màn hình chính, giờ đây màn hình chính của thiết bị sẽ xuất hiện tình trạng pin của thiết bị kết nối Bluetooth.

1.3. Kiểm tra thời lượng pin của bluetooth khi máy không kết nối với thiết bị nào

Trong trường hợp, thiết bị bluetooth của bạn không kết nối với các thiết bị khác, bạn vẫn có thể thực hiện cách kiểm tra pin bluetooth trên iphone một cách tương đối dựa trên màu đèn của tai nghe. 

Đầu tiên bạn hãy mở hộp sạc tai nghe và tiến hành kiểm tra lượng pin của nó thông qua đèn LED. Nếu đèn LED trên thiết bị của bạn có màu xanh lá cây tức có nghĩa pin của điện thoại Iphone còn trên 50%, nếu thiết bị có màu vàng, pin của tai nghe lúc này còn chưa đến 50%. Với 50% pin của máy, lúc này bạn có thể nghe được khoảng 2,5 giờ trên chiếc tai nghe mới của mình. Trong khi đó, đối với những tai nghe bluetooth mà bạn đã mua khoảng 3 năm trở lên thì bạn có thể dùng được khoảng 30 phút. Còn nếu đèn LED của thiết bị báo màu đỏ tức là lượng pin của máy hiện còn dưới 20% và thiết bị sẽ không thể tiếp tục dùng được nữa mà lúc này bạn phải đem đi sạc ngay.

2. Các dấu hiệu báo tai nghe bluetooth trên điện thoại Iphone hết pin

  • Trên hộp sạc đèn LED của thiết bị xuất hiện đèn cảnh báo màu đỏ: Vào lúc bạn bật tai nghe của mình lên, tai nghe Bluetooth lúc này sẽ xuất hiện đèn cảnh báo chuyển đỏ, đèn cảnh báo lúc này cho thấy tình trạng dung lượng pin của tai nghe của bạn rất thấp, chỉ còn từ dưới 20% pin và cần bạn tiến hành sạc pin ngay.
  • Xem phần trăm pin hiển thị trên điện thoại của bạn khi được kết nối với tai nghe: Nếu tai nghe của bạn là loại không có vỏ sạc pin thì khi kết nối với điện thoại của mình, phần trăm pin tai nghe của bạn sẽ hiển thị trên các thiết bị được kết nối này.
  • Tai nghe phát ra âm thanh cảnh báo: Trường hợp lượng pin trong tai nghe của bạn còn lại thấp, lúc đó tai nghe của bạn sẽ phát âm thanh để thực hiện cảnh báo đến người dùng tiến hành cắm sạc.
  • Chất lượng âm thanh của tai nghe đột ngột giảm: Khi tai nghe của bạn đang kết nối với điện thoại Iphone, âm thanh của thiết bị đang nghe bình thường bỗng đột ngột giảm xuống thì bạn cần để ý đến phần trăm pin của thiết bị xem có thấp hay không để cắm sạc là được.

Hy vọng qua các hướng dẫn kiểm tra pin được chúng tôi cung cấp trên bài viết này đã có thể giúp cho bạn thực hiện việc kiểm tra pin được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu bạn có các vấn đề cần được hỗ trợ trong cách kiểm tra pin bluetooth trên iphone thì liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153