0782 507 153

Cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Khi sử dụng thiết bị điện thoại Android sẽ gây nên những khó chịu cho người dùng khi đột nhiên bị thoát hoặc dùng ứng dụng đột ngột. Vậy bạn cần tìm hiểu cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ngay dưới đây nhé!

1. Nguyên nhân cần đến cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android?

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng cần đến cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android ra, đặc biệt là khi người dùng đang xem xét trên các loại chipset, hãy những độ phân giải màn hình và tùy chỉnh vào những giao diện trên thiết bị điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, những nguyên nhân chính gây nên những sự cố này xuất phát từ tình trạng dung lượng RAM của người dùng thấp hoặc thiết chipset đang quá yêu yếu. Các ứng dụng nãy vẫn có thể bị thoát ra đột ngột nếu như người dùng không được sử dụng mã hoá đúng cách trên giao diện tùy chỉnh của thiết bị điện thoại.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé! Hãy cùng tìm hiểu những hướng dẫn khắc phục lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android ngay dưới đây.

2. Cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android 

Có nhiều cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ liệt kê ra để bạn áp dụng chúng trên thiết bị của mình.

2.1. Buộc dừng ứng dụng

 • Cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android  đơn gian nhất khi gặp sự đó là người dùng thực hiện thao tác buộc dừng ứng dụng và mở lại nó.
 • Để thực hiện thao tác này, người dùng hãy truy cập ngay vào phần quản lý trên ứng dụng thiết bị điện thoại trong phần cài đặt, sau đó hãy chọn vào ứng dụng đang gặp phải những sự cố và hãy nhấn vào Force stop.
 • Khi những thao tác đã hoàn tất, người dùng có thể mở lại ứng dụng và đảm bảo rằng ứng dụng đã hoạt động bình thường, ổn định chưa nhé.

2.2. Khởi động lại thiết bị.

 • Một cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android của người dùng đó là thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị. 
 • Khi khởi động lại thiết bị sẽ có những quy trình bị lỗi và sau đó hãy thử khởi động lại trên toàn bộ hệ thống của người dùng. Đối với điều này sẽ có những hữu ích trong những trường hợp xuất hiện sự cố trên thiết bị điện thoại của người dùng.
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android thì thao tác khởi động thiết bị người dùng chỉ cần nhấn giữ ngay vào nút nguồn trên thiết bị, sau đó hãy chọn vào nút Restart xuất hiện trên menu của nguồn. Sau đó hãy chờ cho đến khi thiết bị điện thoại của người dùng đảm bảo đã khởi động xong, người dùng  có thể thử truy cập vào ứng dụng và để tìm hiểu xem còn xuất hiện tình trạng lỗi không.

2.3. Xóa dữ liệu ứng dụng. 

 • Tùy vào  thiết bị của người dùng đang thuộc hãng điện thoại nào, thì người dùng hãy cố gắng tìm kiếm những trang thông tin trên ứng dụng mà đang gặp phải tình trạng lỗi bên trong của phẩn mềm quản lý ứng dụng trên điện thoại cần xử lý. Sau đó, người dùng hãy truy cập ngay vào mục quản lý trên bộ nhớ của ứng dụng và chọn vào Clear data (hoặc Clear Storage). Đối với những thao tác này có thể xóa được những thông tin được lưu trong ứng dụng , khi đó người dùng sẽ thực hiện thiết lập thêm một lần nữa.
 • Cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android  này sẽ giúp ứng dụng hoạt động bình thường trở lại.

2.4. Kiểm tra quyền ứng dụng.

 • Đối với những phiên bản Android mới hơn sẽ cho phép ngươi dùng có những quyền mà ứng dụng yêu cầu. 
 • Mặc dù có rất nhiều hệ thống ứng dụng vẫn hoạt động ngay cả khi người dùng đã từ chối quyền truy cập của chúng, đối với một số ứng dụng đã được thực hiện thao tác mã hóa kém có thể từ chối chạy.
 • Trong những trường hợp như vậy, người dùng sẽ nên kiểm tra những quyền của ứng dụng và cấp những quyền mà ứng dụng yêu cầu ra.
 • Hãy đi tới trang quản lý ứng dụng của thiết bị điện thoại và chọn ngay vào ứng dụng đang gặp lỗi. 
 • Sau đó, bạn hãy  thực hiện thao tác kiểm tra các quyền mà ứng dụng yêu cầu để hoạt động và cấp lại cho nó.

2.5. Giữ cho ứng dụng của bạn chạy trên phiên bản mới nhất. 

 • Những nhà phát triển trên ứng dụng điện thoại của người dùng sẽ thường xuyên cập nhập những phiên bản mới của họ. Những phiên bản cập nhật này sẽ chứa các bản sửa lỗi cần giải quyết trên ứng dụng.. 
 • Do đó, người dùng nên cập nhật lại những phiên bản mới cho mọi ứng dụng trên thiết bị điện thoại của mình.

2.6. Giải phóng dung lượng lưu trữ. 

 • Những ứng dụng đôi khi có thể bị văng ra khi dung lượng lưu trữ không đủ. Lúc này, bạn sẽ phải giải phóng không gian lưu trữ của mình bằng cách xóa các ứng dụng và tệp không sử dụng nữa. 
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển ảnh và video đến máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây, sau đó xóa chúng khỏi điện thoại.

3. Ưu điểm khi sửa chữa điện thoại tại Minh Quân 

 • Thái độ phục vụ tận tâm và tận tình đảm bảo quý khách luôn hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ điện thoại.
 • Chính sách bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sửa chữa điện thoại tại Minh Quân dù gặp vấn đề sau khi sửa chữa.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn tự tin có thể cung cấp dịch vụ sửa điện thoại cực kỳ nhanh chóng, có mặt sửa chữa chỉ sau 15-30 phút sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của khách hàng.
 • Chi phí sửa chữa điện thoại vô cùng hợp lý và mức giá sữa chữa tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường. Không có hiện tượng ép giá, hét giá hay nói sai giá bởi bảng giá luôn được công khai, minh bạch và niêm yết sẵn trên hệ thống website.
 • Hỗ trợ tư vầ và kiểm tra điện thoại miễn phí dù khách hàng không đồng ý với phương án sửa chữa.

Trên đây là thông tin về cách khắc phục vào ứng dụng bị thoát ra trên Android hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn cần đến bất kỳ dịch vụ nào của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để nhận hỗ trợ nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153