0782 507 153

Cách khắc phục lỗi máy in Canon 6230 chỉ in được 1 trang

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

04/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Khi sử dụng máy in Canon và bấm lệnh in thì máy in chỉ in được 1 trang mà khách hàng không biết nguyên nhân tại sao. Bài viết sau đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giới thiệu cho khách hàng những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in Canon 6230 chỉ in được 1 trang. Hy vọng khách hàng có thêm thông tin cho mình khi gặp trường hợp hư hỏng tương tự.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in Canon 6230 chỉ in được 1 trang

1.1 Nguyên nhân gây ra lỗi máy in chỉ in được 1 trang

Máy in Canon được đa số mọi người sử dụng vì tính bền và ổn định của dòng máy in này. Dòng máy in Canon 6230 khi gặp lỗi chỉ in được 1 trang thông thường là do máy in thiết lập bị sai khổ giấy. Khổ giấy dùng để soạn thảo văn bản trên máy tính được thiết lập không đúng với loại giấy thiết lập để in trong máy in. Cụ thể với những khách hàng thiết lập khổ giấy A5 để in, đôi khi xảy ra lỗi này với giấy A4. Việc sai khổ giấy sẽ khiến cho máy in chỉ có thể in được 1 trang và ngừng lại không in nữa. Khách hàng nên kiểm tra và có thể tham khảo cách khắc phục bên dưới của chúng tôi.

1.2 Cách khắc phục lỗi máy in chỉ in được 1 trang

Dựa theo nguyên nhân trên đây, khi khách hàng gặp phải lỗi máy in Canon 6230 chỉ in được 1 trang, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh thiết lập trên máy tính để khắc phục tình trạng này. Các bước thực hiện bao gồm những bước chi tiết sau: 

 • Bước 1: Khách hàng vào Start rồi nhập tìm kiếm Device Manager. Sau đó, chọn vào mục Devices Manager cho các phiên bản Windows 7,8,10.
 • Bước 2: Tiếp theo, khách hàng chọn vào biểu tượng có hình máy in để chọn lệnh Properties xuất hiện tại đó.
 • Bước 3: Sau đó, khách hàng chọn tiếp vào Preferences và ấn OK.
 • Bước 4: Tại đây, khách hàng hãy chọn tiếp vào tab Finishing và ấn chuột phải để chọn vào mục Default settings.
 • Bước 5: Khi thấy có nút Advanced Settings xuất hiện, khách hàng click chọn vào đó.
 • Bước 6: Tiếp tục chọn “Detect Paper Size when 1-sided Printing is Set” và chỉnh thiết lập từ On sang Off, cuối cùng ấn OK. 
 • Bước 7: Khách hàng đóng cửa sổ Advanced Settings và chọn Apply và OK để lưu phần cài đặt vừa thiết lập lại và thoát ra ngoài. Vậy là khách hàng đã có thể chỉnh được để máy in không bị in 1 trang rồi ngừng nữa.

Như vậy, khách hàng đã chỉnh xong trên máy tính khi gặp lỗi in 1 trang ở máy in. Nếu vẫn không khắc phục được sự cố hãy liên hệ nơi sửa máy in chất lượng như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được kiểm tra thêm và sửa chữa hiệu quả nhất.

2. Ưu điểm khi chọn sửa máy in Canon 6230 chỉ in được 1 trang ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Khách hàng yêu cầu sửa lỗi máy in Canon 6230 chỉ in được 1 trang sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình về dịch vụ, giải đáp các câu hỏi nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 các ngày trong tuần, không kể thứ bảy chủ nhật.
 • Chúng tôi là trung tâm uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa máy in. Các kỹ thuật viên làm việc có trách nhiệm, tận tâm đưa ra hướng khắc phục phù hợp với tình trạng máy in của khách hàng.
 • Tuỳ theo tình hình hư hỏng mà chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất, với chi phí phải chăng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Mức giá sẽ không cao hơn thị trường và khách hàng còn được hưởng những ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi, hậu mãi.
 • Các chi nhánh sửa chữa của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có ở khu vực phía Nam, Bắc và Trung. Khách hàng hãy liên hệ với nơi mà thấy thuận tiện cho việc đem máy đến trung tâm nhất.
 • Trong thời gian sau sửa chữa, khách hàng sẽ được bảo hành với thời gian dài lên đến 12 tháng. Đây là thời gian chúng tôi nhận bảo hành khi có phát sinh các hư hỏng do sửa chữa gây ra theo như đã tư vấn chính sách trước đó.
 • Chúng tôi thay mới linh kiện cho máy in bằng những hàng chính hãng, có chất lượng tốt và đã được kiểm định trước khi tiến hành thay lắp. Khách hàng sẽ được tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng khi thay thế.
 • Các kỹ thuật viên luôn được trang bị các công cụ sửa chữa mới, hiện đại, cùng những thiết bị bổ trợ để giúp cho việc sửa chữa máy in Canon được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Quan trọng chúng tôi luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa cho máy in của khách hàng.

Khách hàng thấy lỗi máy in Canon 6230 chỉ in được 1 trang có thể thực hiện theo các cách khắc phục trên đây. Nhưng nếu cần sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE ngay để được xếp lịch sửa chữa sớm. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153