0782 507 153

Cách khắc phục lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Để in dễ dàng hơn, máy in có thể được liên kết với một số máy tính thông qua mạng LAN. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn không thể kết nối máy in với mạng LAN. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta có thể khắc phục được tình trạng lỗi đó? Xem bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để biết thêm về các cách sửa lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan.

1. Các cách sửa lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan:

1.1 Đảm bảo đã chia sẻ máy in Canon 2900 qua mạng LAN đúng cách

Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ xem việc chia sẻ máy in qua mạng LAN có phải là phương pháp chính xác hay không để đảm bảo rằng bạn đã chia sẻ đúng cách.

1.2 Xử lý sự cố in 101

Nếu gặp lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan, cửa sổ máy tính Thêm máy in sẽ xuất hiện trên màn hình.

Lúc này, bạn sẽ không thấy máy in Canon 2900 mà bạn muốn kết nối được liệt kê trong Add Printer Wizard và bạn sẽ không thể kết nối khi nhấp vào tên thiết bị. Máy in tôi muốn không hiển thị khi tôi cố quyết định cài đặt máy in cục bộ hay qua kết nối Bluetooth. Bạn cũng có thể chọn giữa mạng có dây và không dây.

1.3 Sử dụng chương trình sửa lỗi Troubleshoot

Troubleshoot là một trong những giải pháp đơn giản nhất để giải quyết lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để vào Settings > Tại ô này chọn Update & Security.

Bước 2: Tiếp theo, ở menu bên trái, chọn Troubleshoot > Printer > OK. Nhấp vào Chạy trình khắc phục sự cố để hệ thống tự động tìm và khắc phục sự cố.

1.4 Kiểm tra lại hệ thống Driver

Nếu bạn đã chia sẻ máy in qua mạng LAN đúng cách nhưng không thể cài đặt Driver cho thiết bị hoặc gặp sự cố, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để giải quyết vấn đề về Driver.

Bước 1: Để truy cập vào Device Manager, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run > Nhập lệnh devmgmt.msc và nhấn OK.

Bước 2: Cuộn xuống khu vực Print queues trong cửa sổ mới và cập nhật, gỡ cài đặt và cài đặt lại Trình điều khiển.

1.5 Chạy lại chương trình tìm kiếm máy in Canon 2900 trên Windows 10

Một lý do khác khiến lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan xuất hiện là do máy tính của bạn gặp sự cố. Bạn phải khởi động lại Trình tìm máy in trên Windows 10 bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn Windows + I để khởi chạy Settings > Select Devices.

Bước 2: Từ menu bên trái, chọn Máy in & Máy quét > Thêm máy in hoặc máy quét để máy tính có thể quét các máy in được kết nối.

Nếu bạn không thể định vị máy in mà bạn muốn kết nối, hãy chọn The printer that I want isn’t listed.

Bước 3: Trong hộp mới hiển thị, chọn Thêm máy in Bluetooth, không dây hoặc mạng có thể phát hiện > Tiếp theo và đợi máy tính quét lại các thiết bị LAN.

1.6 Hiện thông báo không thể kết nối

Nếu máy in Canon 2900 của bạn hiển thị cảnh báo Windows could connect to the printer with error code 0x0000007e, thì có thể là do thiếu mscms.dll. Tham khảo hướng dẫn bên dưới để giải quyết vấn đề này:

Bước 1: Điều hướng đến đường dẫn sau: C:WindowsSystem32 hoặc C:WindowsSystem64, sau đó cuộn xuống để tìm tệp mscms.dll.

Bước 2: Tiếp theo, sao chép tệp mscms.dll vào vị trí sau trên máy tính của bạn:

  • C:WindowsSystem32spooldriversx643 nếu bạn đang chạy Windows 7 64-bit.
  • C:windowsSystem32spooldriversw32x863 nếu bạn có Windows 7 32-bit.

2. Ưu điểm của dịch vụ sửa lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

  • Linh kiện, phụ kiện máy in Canon 2900 nếu cần thay đổi đều đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá tốt nhất, mới và cạnh tranh trên thị trường, có phiếu bảo hành đi kèm.
  • Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ sửa máy in Canon 2900 hoặc không thể khắc phục sự cố hư hỏng của máy in, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí cho quý khách.
  • Khi nhận được yêu cầu sửa chữa lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan, mạng lưới chi nhánh rộng lớn hỗ trợ ngay lập tức trên khắp các địa bàn TP.HCM.
  • Đội ngũ nhân viên sửa máy in Canon 2900 của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được đào tạo bài bản, xác định chính xác nguyên nhân máy in bị lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan và khắc phục tốt nhất hư hỏng này trên máy in Canon 2900 để bảo vệ an toàn cho thiết bị.
  • Quy trình sửa chữa máy in Canon 2900 chuyên nghiệp, có hệ thống, kỹ thuật và nhanh chóng, từng bước thao tác và dịch vụ đều rõ ràng cho khách hàng.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân không chỉ sửa chữa máy in Canon 2900 mà còn hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi hư hỏng khác của máy và nhận dịch vụ bảo trì, vệ sinh, thay mực, đổ mực chuyên nghiệp nhất.
  • Chính sách bảo hành máy in Canon 2900 Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân bao gồm dịch vụ sửa chữa dài hạn của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân lên đến 12 tháng và bao gồm các thủ tục đơn giản và dễ hiểu cũng như sự hỗ trợ của chuyên gia.

Nếu bạn cần tìm hiểu cách sửa lỗi không kết nối được máy in Canon 2900 qua mạng Lan, vui lòng làm theo hướng dẫn trên hoặc liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để được hỗ trợ và sắp xếp lịch hẹn hỗ trợ nhanh chóng.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153