0782 507 153

Cách cài đặt ứng dụng mặc định trên iphone nhanh chóng

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

09/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Ứng dụng mặc định trên điện thoại sẽ giúp bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều trong việc nên sử dụng app nào để đáp ứng nhu cầu của mình trong số những app có chức năng tương tự. Đồng thời việc sử dụng những ứng dụng mặc định này trên điện thoại sẽ giúp điều hướng và quản lý thông tin dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt ứng dụng mặc định trên iphone qua bài viết của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhé.

1. Ứng dụng mặc định hoạt động như thế nào trên iPhone?

Để biết được cách cài đặt ứng dụng mặc định trên iphone thì bạn cần biết các ứng dụng này hoạt động thế nào. Ví dụ, khi chúng ta nhấn một liên kết trang web trong email, thông tường nó sẽ được mở trong Safari. Trong trường hợp này bạn có thể hiểu là Safari là trình duyệt mặc định trên iPhone. 

Tất nhiên, có rất nhiều ứng dụng khác nhau trên điện thoại của bạn có thể làm những điều tương tự. Google Maps được xem là một ứng dụng thay thế cho điều hướng, cũng giống như nhiều người sử dụng Spotify thay cho Apple Music để nghe nhạc hoặc sử dụng Chrome làm trình duyệt web cho điện thoại. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tiến hành thực hiện cài đặt các ứng dụng này trên iPhone. Như vậy, có thể hiểu ứng dụng mặc định sẽ được sử dụng trên điện thoại của bạn thay cho các ứng dụng khác có cùng chức năng. Vậy để biết được Cách thiết lập ứng dụng mặc định trên iphone thế nào thì cùng tham khảo trong bài viết này của chúng tôi nhé.

2. Cài đặt ứng dụng mặc định trên iPhone

Với cách cài đặt ứng dụng mặc định trên iphone, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau: Bạn tiến hành mở cài đặt > sau đó hãy chọn ứng dụng muốn cài mặc định > tiếp theo chọn ứng dụng trình duyệt mặc định > Kế đến bạn lựa chọn ứng dụng trình duyệt mặc định mong muốn. Ngoài ra, để có thể tiến hành xác định các ứng dụng mặc định được thiết lập trên điện thoại iPhone có bị gỡ bỏ hay không bạn có thể tiến hành thực hiện kiểm tra bằng hai cách sau: 

  • Cách 1: 

Bạn hãy vuốt màn hình từ trên xuống, khi nhận thấy Thanh tìm kiếm (Spotlight) xuất hiện và bạn cần thao tác nhập tên ứng dụng cần tìm kiếm. Nếu ứng dụng vẫn còn trên điện thoại thì chúng sẽ hiện ở dưới phần tìm kiếm, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng để mở lên hoặc bạn có thể đưa chúng trở lại màn hình chính.

Nếu ứng dụng của bạn tìm chỉ hiện với Safari thì thể hiện rằng chúng đã bị gỡ bỏ khởi điện thoại của bạn. Bạn có thể thực hiện tải ứng dụng trên Appstore của mình về bằng cách nhập tên ứng dụng sau đó hãy nhấn vào biểu tượng đám mây để tải về điện thoại.

  • Cách 2: 

Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Appstore, sau đó bạn nhập tìm kiếm một ứng dụng mặc định bất kỳ của Apple. Tiếp đến, bạn cần nhấn vào chữ Apple nằm dưới tên ứng dụng trên điện thoại. Danh sách các app mặc định được thiết lập do hãng phát hành được cài đặt trên điện thoại sẽ hiện ra cho bạn.

Lúc này bạn có thể thực hiện kiểm tra danh sách này, nếu như ứng dụng trên điện thoại của bạn chưa có thì bên phải sẽ hiện lên đám mây tải xuống. Để có thể cài đặt những ứng dụng này trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đám mây đó và muốn thiết lập làm mặc định thì hãy tham khảo cách cài đặt ứng dụng mặc định trên iphone ở phần dưới đây.

3. Cách xem tất cả các ứng dụng mặc định còn thiếu trên iPhone

Nếu như bạn đã biết cách cài đặt ứng dụng mặc định trên iphone và muốn kiểm tra hay có nhu cầu khôi phục lại toàn bộ các ứng dụng mặc định được thiết lập sẵn có trên iPhone thì bạn sẽ cần tiến hành tìm kiếm thông tin của chúng trong danh sách tất cả các ứng dụng của Apple theo các bước sau:

  • Bước 1: Với Cách thiết lập ứng dụng mặc định trên iphone, đầu tiên bạn hãy tìm kiếm ứng dụng mặc định mình cần trên App Store. Khi mở ứng dụng trong AppStore, lúc này bạn hãy nhấn vào phần Apple ngay phía dưới tên của ứng dụng.
  • Bước 2: Tại đây, khi bạn nhấn vào Apple, AppStore sẽ hiển thị trên điện thoại toàn bộ danh sách các ứng dụng do nhà Apple phát triển cũng như được tích hợp sẵn trên điện thoại.
  • Bước 3: Lúc này, bạn có thể vuốt sang trái, phải để xem thêm các ứng dụng mặc định hiện có trên điện thoại và tải về nếu cần thiết.

Việc tiến hành cài đặt và sử dụng các ứng dụng mặc định trên điện thoại di động của mình sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian truy cập cũng như có thể dễ dàng thực hiện quản lý thông tin trên điện thoại hơn. Mong rằng với những cách cài đặt ứng dụng mặc định trên iphone trên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã giúp ích cho bạn, khi cần hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi qua WEBSITE nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153