0782 507 153

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung hiện nay

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Được các nhà thiết kế đầu từ vào mẫu mã đẹp, sang trọng, vẻ đẹp hiện đại cho không gian nội thất là những gì mà một chiếc tủ lạnh Samsung sẽ mang đến cho chúng ta từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó tủ lạnh này còn được đầu tư công nghệ làm lạnh vô cùng hiện đại. Hãy cùng  Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khám phá về các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung nổi bật nhé.

1. Twin Cooling System Plus – Hai dàn lạnh độc lập

 • Trong các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung thì công nghệ Hai dàn lạnh độc lập – Twin Cooling System Plus của tủ lạnh Samsung đời mới hiện đại được sử dụng hệ thống 2 quạt gió để làm lạnh riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát của tủ lạnh. Đặc biệt, đối với hệ thống này nhà sản xuất đã cải tiến hơn khi chỉ sử dụng một máy nén duy nhất trong bộ điều khiển, giúp tăng hiệu quả làm lạnh cho tủ lạnh nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng.
 • Với công nghệ Twin Cooling System Plus, tủ lạnh Samsung sẽ có khả năng giữ nguyên độ lạnh, cũng như độ ẩm riêng biệt cho từng ngăn, ngăn đông và ngăn mát, từ đó có thể đảm bảo thực phẩm trong tủ nhà bạn không bị lẫn mùi vào nhau, mà có thể giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon, kéo dài thời gian bảo quản cho các thực phẩm gấp 2 lần so với các tủ lạnh thông thường. Đồng thời công nghệ này sẽ ngăn chặn tình trạng bám mùi ở bên trong tủ lạnh nhà bạn.

2. Luồng khí lạnh đa chiều

 • So với dòng tủ lạnh thông thường trên thị trường chỉ có 1 hoặc 2 cửa thoát hơi, với các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung hiện đại như luồng khi lạnh đa chiều sẽ được tăng cường thêm nhiều cửa thoát hơi lạnh cho tủ, giúp cho luồng khí lạnh của tủ nhà bạn được lan tỏa đa chiều đến mọi không gian trong tủ.
 • Nhờ công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, tủ lạnh Samsung sẽ giúp cho thực phẩm bên trong tủ lạnh nhận đầy đủ hơi lạnh thích hợp, từ đó tủ lạnh sẽ được làm lạnh đồng đều, đem lại hiệu quả làm lạnh khiến cho thực phẩm bên trong tủ được tươi ngon lâu hơn trong suốt thời gian bảo quản.

3. Tấm giữ nhiệt Mr.Coolpack

 • Mr.Coolpack là một trong các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung. Đây là công nghệ giữ lạnh cho tủ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. 
 • Công nghệ này được các nhà sản xuất sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông trong tủ lạnh, nó có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh ra khắp không gian tủ sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong cho tủ lạnh nhà bạn lên đến 12 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu thời gian nhất cho thực phẩm.

4. Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ

 • Được các nhà sản xuất trang bị tấm kim loại Metal Cooling, nó có khả năng bảo toàn nhiệt độ bên trong cho tủ lạnh, từ đó giúp tủ lạnh sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi người dùng đóng, mở cửa tủ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng cho tủ lạnh nhà mình vô cùng hiệu quả. 
 • Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này với sự kết hợp cùng công nghệ Digital Inverter, tủ lạnh nhà bạn sẽ góp phần hạn chế khả năng tiêu thụ điện năng  cho thiết bị lên đến 24%, từ đó sẽ giúp người dùng xóa tan nỗi lo lắng về chi phí điện.

5. Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Samsung

 • Bạn có thể tận dụng các khay lớn bên trong tủ lạnh nhà mình và dán nhãn cho chúng để phân biệt từng loại thực phẩm. Ngoài ra, bạn cần chú ý nhiều đến thời gian lưu trữ của thực phẩm được sử dụng bên trong tủ để có thể sử dụng kịp thời.
 • Ưu tiên sử dụng hộp đựng các thức ăn trong tủ bằng thủy tinh, kim loại sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi chất hóa khi sử dụng hộp nhựa.
 • Tuyệt đối không được cho các thực phẩm còn nóng, ấm vào tủ lạnh nhà bạn mà cần để nguội hẳn.
 • Nếu tủ lạnh nhà bạn sử dụng mà không được vệ sinh thường xuyên, từ đó sẽ dễ làm cho bụi bẩn sẽ len lỏi vào các khe hở của hệ thống linh kiện khiến tủ dễ hư hỏng.
 • Khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào trong gia đình mình, bạn cũng cần bảo dưỡng chúng một cách thường xuyên nhất để có thể duy trì tuổi thọ cho thiết bị. Đặc biệt, đối với tủ lạnh thì đây là thiết bị được vận hành sử dụng suốt 24/24 nên bạn càng cần chú ý bảo dưỡng máy hơn.

Với các công nghệ làm lạnh hiện đại nhất trên tủ lạnh mà chúng tôi vừa giới thiệu, chắc bạn đã hiểu hơn về các ưu điểm của tủ lạnh Samsung khi nó được ứng dụng các công nghệ này. Nếu có thắc mắc về các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được giải đáp qua số WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153