0782 507 153

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi hiện đại nhất

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh Hitachi là dòng thương hiệu tủ lạnh vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và ưa chuộng bởi rất nhiều tính năng thông minh cùng với các công nghệ làm lạnh hiện đại mà dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Công nghệ ngăn chân không độc đáo

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi là một trong những công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi tiên tiến nhất đến từ hãng sản xuất tủ lạnh hàng đầu Nhật Bản Hitachi. Với hệ thống máy bơm nhỏ được thiết kế đặc biệt trong ngăn chân không, từ đó có thể tạo môi trường lý tưởng để tiến hành bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, giúp kéo dài thời gian lưu trữ cho thực phẩm, đảm bảo độ tươi ngon của thức ăn được lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của tủ lạnh Hitachi và nó được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp.

2. Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium

  • Hiện nay thì công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium là một trong những công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi có tính đột phá được ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi. Nano Titanium là công nghệ của tủ lạnh hiện đại, nó có khả năng tạo ra các ion có tác dụng khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn cực mạnh cho thiết bị.
  • Nhờ khả năng kháng khuẩn của tủ lạnh, giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn trong không khí, từ đó sẽ đem đến sự yên tâm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium của thiết bị được xem là bộ phận được chúng ta sử dụng vô thời hạn, không cần người dùng phải tiến hành thay thế, bảo trì và đặc biệt là không làm tiêu tốn điện năng khi sử dụng cho người dùng.

3. Công nghệ tiết kiệm năng lượng

  • Tủ lạnh ở các dòng cao cấp hiện nay thường được nhà sản xuất trang bị máy nén Inverter kết hợp với công nghệ cảm biến nhiệt Eco. Đây là 2 công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi được đánh giá cao, giúp người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ lạnh Hitachi. 
  • Nhờ máy nén được thiết kế của tủ lạnh có độ chính xác và độ bền của thiết bị cao với nhiều chế độ làm lạnh linh hoạt, từ đó sẽ mang đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất cho thiết bị. Bên cạnh đó hệ thống này của thiết bị giúp đảm bảo nhiệt độ bên trong của tủ lạnh nhà bạn luôn ở mức nhiệt lý tưởng, từ đó không chỉ có thể tăng tiện ích sử dụng, ngoài ra còn tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng cho chúng ta.
  • Đồng thời, tủ lạnh với công nghệ làm lạnh hiện đại còn có chế độ tiết kiệm điện với chuông thông báo khi chúng ta cửa mở quá 1 phút, từ đó sẽ giúp khí lạnh trong tủ không thất thoát ra bên ngoài quá nhiều, tránh việc hao phí điện năng háng tháng của gia đình.

4. Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Hitachi

  • Tủ lạnh mới mà bạn mua về đã hoạt động được vài tiếng nhưng không lạnh, lúc này bạn không cần lo lắng vì là tủ lạnh mới nên thiết bị cần 1 khoảng thời gian dài để có thể hoạt động ổn định. Vì vậy, khi mua tủ lạnh mới về, sau 8 tiếng máy chạy không tải (tức không chứa thực phẩm) thì tủ lạnh nhà bạn sẽ hoạt động bình thường nên hãy để yên cho máy hoạt động mà không nên đóng mở tủ thường xuyên nhé.
  • Ngăn lạnh của tủ nhà bạn không làm đông đá được, khi đó bạn hãy lưu ý thời gian đông đá cho 1- 2 khay đá viên tinh khiết là 2-4 tiếng nên đừng nên mở cửa kiểm tra quá nhiều lần tránh thoát hơi lạnh.
  • Khi sử dụng tủ lạnh bạn phát hiện ngăn mát bảo quản thực phẩm không tốt, rau quả kém tươi. Thì lúc này bạn cần lưu ý xếp thực phẩm bên trong tủ lạnh một lượng vừa phải, không nên xếp quá nhiều thức ăn vì lúc này hơi lạnh bên trong tủ lạnh sẽ khó lưu chuyển tuần hoàn từ đó sẽ tủ dẫn đến làm lạnh kém.
  • Để tủ lạnh hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài, bạn nên vệ sinh tủ lạnh định kỳ và tiến hành khử mùi cho tủ lạnh thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
  • Không bỏ thực phẩm bất kỳ nào còn nóng vào tủ lạnh nhà bạn vì nhiệt độ của thức ăn sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong của tủ lạnh, từ đó khiến nó phải vận hành làm lạnh với công suất cao hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Trên đây là bài viết của trung tâm về công nghệ làm lạnh nổi bật của tủ lạnh Hitachi. Hy vọng các thông tin về công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi này sẽ giúp bạn có thể xác định nhu cầu để lựa chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp cho gia đình. Nếu có thắc mắc nào về công nghệ làm lạnh hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153