0782 507 153

Các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

25/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bạn đang sử dụng tủ lạnh Samsung hay có ý định mua tủ lạnh Samsung nhưng bạn lại chưa biết về công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung thì hãy xem bài viết này của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để biết thêm kiến thức nhé.

1. Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung là gì?

Do nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng nhiều đây trở thành thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình. Thế nên các hãng sản xuất tủ lạnh cũng cạnh tranh gay gắt từ thị trường đến sản phẩm. Để chiếc tủ lạnh của hãng mình được nhiều người ưa thích thì các hãng đã cho ra nhiều tính năng mới kết hợp từ đó công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung được cho ra đời.

Công nghệ kháng khuẩn ở tủ lạnh thường được hiểu một cách đơn giản là công nghệ dùng để hạn chế, vô hiệu hóa hoặc chống lại các sự phát sinh của các vi khuẩn có thể tạo ra trong thực phẩm. 

Với công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung sẽ giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn và đảm bảo được các thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm được giữ lại trọn vẹn không mất đi do bảo quản trong thời gian dài.

Ngoài việc giúp thực phẩm giữ được các chất dinh dưỡng không bị biến đổi hay mất đi thì công nghệ kháng khuẩn còn giúp giữ cho tủ lạnh không có mùi hôi, không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ giúp cho vi khuẩn không thể phát triển được. Nhờ vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo vệ chất lượng thực phẩm nhằm nâng cao sức khoẻ cả nhà khi sử dụng tủ lạnh có công nghệ kháng khuẩn.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân vừa giới thiệu cho bạn công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung, ngoài ra trung tâm còn muốn gửi đến bạn dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung với mức giá ưu đãi nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hãy liên hệ trung tâm nhé.

2. Các loại công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung hiện nay

Nhiều công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung được cho ra mắt nhờ đó mà chiếc tủ lạnh của Samsung hiện nay không chỉ đơn giản là chiếc tủ cấp độ lạnh cho thực phẩm mà còn có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn sinh sôi trong thực phẩm giúp giữ được độ tươi của thức ăn và không có mùi hôi.

2.1. Công nghệ kháng khuẩn Silver Nano

Công nghệ Silver Nano là công nghệ diệt khuẩn Nano bạc. Cụ thể trên tủ lạnh Samsung sẽ được phủ một lớp Nano bạc lên bề mặt tủ lạnh và lớp bạc này sẽ giải phóng khoảng 400 tỷ ion bạc (Ag+) với lượng ion lớn như thế này có thể giúp tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, nấm mốc có trong tủ lạnh. Nhờ đó mà người dùng sử dụng tủ lạnh Samsung có thể bảo quản thực phẩm lâu dài mà không lo hư hỏng do vi khuẩn.

Ưu điểm của công nghệ Silver Nano

  • Với khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và tiêu diệt luôn cả vi khuẩn gram âm và dương.
  • An toàn cho sức khoẻ và hầu như không gây ra độc tính. Có thể giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.
  • Tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng cho người tiếp xúc.
  • Công nghệ Silver Nano có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của trong một thời gian dài..
  • Có khả năng tự làm sạch do diện tích bề mặt tiếp xúc lớn nên Nano Bạc có thể hấp phụ và làm lắng đọng các chất hữu cơ, các ion.

2.2. Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Như ở trên mình có đề cập đến tính năng tự khử mùi của tủ lạnh Samsung, sở dĩ tủ lạnh có thể khử mùi là nhờ vào bộ lọc than hoạt tính Deodorizer. Với bộ lọc này sẽ có tấm lọc than hoạt tính có tác dụng khử đi các mùi hôi khó chịu trong thực phẩm như mùi tanh của cá, mùi thức ăn hư hỏng lên men. Bên cạnh khả năng lọc mùi hôi thì còn có khả năng tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn, giữ cho thực phẩm không bị biến chất.

2.3. Tính năng Active Fresh Keeper

Tính năng Active Fresh Keeper mà kết hợp với bộ lọc than hoạt tính thì khỏi chê vào đâu được. Tính năng này sẽ sử dụng màng lọc than hoạt tính kết hợp lưới kháng khuẩn khi không khí đi qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục còn lưới kháng khuẩn sẽ giúp cản trở và tiêu diệt vi khuẩn để bảo vệ tủ lạnh luôn trong lành, sạch sẽ không có các mùi hôi khó chịu bám vào thực phẩm.

2.4. Bộ lọc than hoạt tính Antibacterial Protector

Đây cũng là một tính năng giúp lọc không khí và khử mùi hôi như tính năng trên. Khi không khí luân chuyển qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, cùng với lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Từ đó vi khuẩn, nấm mốc sẽ không có cơ hội phát triển gây hại cho thực phẩm bên trong tủ lạnh. 

Với các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung trên đây sẽ đảm bảo cho chiếc tủ lạnh của bạn bảo quản được thực phẩm trong thời gian dài không bị hư hỏng, ẩm mốc và còn giữ nguyên được chất lượng thực phẩm.

Hy vọng với kiến thức về công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung do Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đưa ra sẽ giúp cho bạn có cái nhìn đúng và hiểu hơn về công nghệ này. Nếu bạn còn câu hỏi gì về vấn đề này hãy gọi vào số WEBSITE chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153