0782 507 153

Bộ lọc PM 1.0 là gì – Những ưu điểm vượt trội

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

24/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Đối với một máy lạnh hiện đại thì bộ lọc là bộ phận không thể thiếu vì nó có chức năng lọc các vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí. Đây cũng là một bộ phận mà quý khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn mua máy lạnh. Minh Quân đã phân tích bài viết dưới đây về bộ lọc PM 1.0 là gì. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay nhé! 

1. Bộ lọc PM 1.0 là gì ?

Chắc hẳn nhiều quý khách hàng thắc mắc bộ lọc PM 1.0 là gì, hay bộ lọc PM 1.0 trên điều hòa Samsung là gì vậy thì Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giải thích cụ thể. Bộ lọc PM 1.0 còn được hiểu là bộ lọc bụi siêu mịn. Bụi siêu mịn là loại bụi ở dạng bụi khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường ở ngoài không khí. Bụi siêu mịn thường ở dạng lỏng hoặc rắn bay lơ lửng ở ngoài không khí.

Loại bụi siêu mịn có ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe đặc biệt là đường hô hấp của con người. Cụ thể là những bệnh lý như sau: 

  • Bụi siêu mịn có thể tác động lên tác động lên tâm lý của con người. Đặc biệt là đối với những người sống và làm việc ở khu công nghệ có chế độ không khí ô nhiễm cao, chứa nhiều lượng bụi mịn. 
  • Khi phải làm việc với môi trường chứa nhiều bụi siêu mịn thì con người có khả năng mắc phải các căn bệnh về hô hấp như dị ứng, ho, hắt hơi, họng và phổi, … 
  • Không chỉ vậy thì con người còn có thể bị mắc bệnh nhồi máu cơ tim, giảm trí nhớ nghiêm trọng, … 

Chính vì những tác động nghiêm trọng của loại bụi mịn này thì nhà Samsung đã trang bị cho các dòng máy lạnh hiện nay bộ lọc PM 1.0. Sau phần phân tích của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ở trên chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu thêm về bộ lọc PM 1.0 là gì phải không nào?

2. Cơ chế hoạt động của bộ lọc PM 1.0 là gì? 

Ngoài trả lời cho câu hỏi bộ lọc PM 1.0 trên điều hòa Samsung là gì thì chắc hẳn quý khách hàng còn thắc mắc về cơ chế hoạt động của tấm lọc này trên máy lạnh Samsung. Bộ lọc PM 1.0 trên máy lạnh Samsung là được thiết kế gồm 2 lớp, một tấm lọc thô có khả năng lọc được các bụi thô, tới tấm lọc PM 1.0 thì có khả năng loại bỏ các bụi siêu mịn hoặc virus, vi khuẩn. Trên tấm lọc PM 1.0 của máy lạnh Samsung còn được tích hợp thêm lớp tĩnh điện và bộ phận cảm biến đo mức độ ô nhiễm không khí.

Với bộ phận cảm biến này thì quý khách hàng có thể biết được chỉ số ô nhiễm trong không khí được thể hiện thông qua bảng điều khiển trên máy lạnh Samsung hoặc trên điện thoại thông minh. Trong trường hợp máy lạnh Samsung ngừng hoạt động thì bộ phận cảm biến laser trên bộ lọc PM 1.0  vẫn có khả năng hoạt động để có thể kiểm tra được độ ô nhiễm trong môi trường.

3. Những ưu điểm vượt trội của bộ lọc PM 1.0 trên máy lạnh Samsung 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ tổng hợp ở dưới đây những ưu điểm vượt trội trên máy lạnh Samsung sử dụng bộ lọc PM 1.0. Cụ thể như sau: 

Bộ lọc PM 1.0 trên máy lạnh Samsung có khả năng lọc vi khuẩn, bụi mịn 

Chắc hẳn rằng ưu điểm vượt trội của bộ lọc PM 1.0 được ứng dụng máy lạnh Samsung là khả năng lọc vi khuẩn, bụi siêu mịn lên tới 99%. Với khả năng này thì quý khách hàng sẽ được trải nghiệm được môi trường không khí trong lành và sạch sẽ. Chất lượng cuộc sống của quý khách hàng sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng máy lạnh Samsung ứng dụng bộ lọc PM 1.0.

Như vậy, sẽ đảm bảo được được sức khoẻ không chỉ đối với bạn mà còn cả gia đình của bạn. Không những vậy, trên tấm lọc PM 1.0 được trang bị bộ phận cảm biến để có thể báo hiệu được mức độ ô nhiễm trong không khí. Như vậy thì quý khách hàng còn có thể biết được tình trạng ô nhiễm trong không khí để kịp thời có những biện pháp cải thiện chất lượng không khí. 

Bộ lọc PM 1.0 dễ dàng tháo dỡ, vệ sinh 

Quý khách hàng có thể dễ dàng tháo dỡ tấm màng lọc PM 1.0 ra để tiến hành công việc vệ sinh mà không cần phải thay mới. Như vậy thì quý khách hàng sẽ không phải tốn kém tiền bạc để thay thế cái mới mà chỉ cần qua việc vệ sinh là có thể sử dụng được như mới.

Ngoài ra, bộ lọc PM 1.0 trên máy lạnh Samsung còn trang bị thêm đèn báo hiệu khi nào quý khách hàng cần phải thực hiện việc vệ sinh bộ lọc để đảm bảo được chất lượng hoạt động tốt nhất.    

Hy vọng với bài viết trên đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân giải thích và phân tích về bộ lọc PM 1.0 là gì, mong rằng quý khách hàng đã có thể có thêm hiểu biết về bộ lọc này được trang bị trên máy lạnh Samsung hiện nay. Những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng sẽ tiếp nhận bởi bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153