0782 507 153

Bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua inverter và cách khắc phục đơn giản

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh Aqua inverter là thiết bị sử dụng phổ biến, ưa chuộng hiện nay bởi tiện ích nó mang lại. Nhưng hư hỏng là khó tránh khỏi khi sử dụng và dưới đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ tổng hợp giúp bạn bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua inverter và cách khắc phục đầy đủ và chi tiết nhất. 

1. Bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua inverter và cách khắc phục 

STT MÃ LỖI TÊN MÃ LỖI CÁCH KHẮC PHỤC
1 U04 Bầu lọc bị bẩn – Đầu tiền, bạn cần vệ sinh bầu lọc.
– Tiếp theo, hãy đặt tủ lạnh Aqua ở vị trí ít bụi bẩn.
– Mua màng bọc tủ lạnh Aqua để hạn chế bụi bám lên tủ lạnh. 
2 U10 Cửa tủ lạnh Aqua đang bị hở, không được đóng kín Tiến hành kiểm tra tủ lạnh Aqua đã được đóng kín chưa. Kiểm tra xem các gioăng cao su có bị hỏng không. Nếu có thì bạn nên thay mới ngay.
3 H01 Lỗi Sensor ngăn đông tủ lạnh Aqua bị hư Kiểm tra công tắc cắm Sensor. Nếu như bị hư thì phải thay mới
4 H02 Lỗi Sensor ngăn mát tủ lạnh Aqua bị hư hỏng Kiểm tra lại cảm biến mạch của ngăn mát tủ lạnh Aqua xem có bị chập cháy hay không và thay mới
5 H04 Lỗi Sensor ben đá Kiểm tra lại hệ thống làm đá tự động xem có bị dừng lại hay không
6 H05 Sensor tạo sương tuyết của ngăn đông tủ lạnh Aqua Kiểm tra lại hệ thống cảm biến trong tủ lạnh Aqua
7 H07 Lỗi sensor ngoài trời bị hư Kiểm tra lại hệ thống cảm biến nhiệt độ ở bên ngoài không khí
8 H10 Sensor thiết hoán Chuyển mạch cảm biến ở buồng bị thay đổi bất thường, bạn cần kiểm tra và thay mới nếu hư hỏng
9 H12 Chế độ Sensor xả tuyết ngăn mát  Kiểm tra xem đường ống xả tuyết và chế độ Sensor có hoạt động bình thường hay không
10 H18 Mạch cảm biến ngăn rau bị hư hỏng Kiểm tra lại cảm biến. Nếu như hư thì thay mới
11 H20 Lỗi không bình thường của 1 van điều tiết đôi Khi đầu ra động cơ giảm xuống, tủ lạnh Aqua sẽ hoạt động trong thời gian định trước
12 H21 Phầm làm đá tủ lạnh Aqua bị lỗi hoặc trục trặc Hãy đẩy mạnh động cơ phần làm đá bị lỗi hoạt động
13 H22 Quạt máy tủ lạnh Aqua bị khóa, không hoạt động Kiểm tra lại mô tơ quạt
14 H23 Động cơ quạt của máy làm lạnh tủ lạnh Aqua bị đóng băng Kiểm tra động cơ phần quạt và dàn nóng tuyết
15 H24 Quạt máy tủ lạnh Aqua không có kết nối Kiểm tra lại phích cắm cũng như đường dây kết nối
16 H25 Động cơ quạt tủ lạnh Aqua bị ngắt kết nối với thiết bị bay hơi ngoàI buồng băng lạnh Kiểm tra kết nối và động cơ điện. Nếu như hư thì phải thay mới.
17 H27 Quạt ngăn mát tủ lạnh Aqua bị hỏng, cháy Kiểm tra quạt xem hoạt động bình thường không. Nếu như bị cháy cần thay mới.
18 H30 – H33 Lốc tủ lạnh Aqua bị nóng do nhiệt quá cao hoặc do bị ngắt dừng đột ngột nhiều lần Hãy tắt nguồn điện rồi khôi phục lại xem hoạt động được không. Và kiểm tra bộ phận lốc, nếu như bị hỏng thì cần thay mới
19 H34 Lỗi van hoán đổi Kiểm tra bộ phận của van hoán đổi, nếu như bị hỏng cần thay mới
20 H41 Điện áp thấp cảnh báo dưới 80V Hãy ngắt nguồn điện và kiểm tra nguồn điện kết nối.  
21 H51 Lỗi bảng mạch Kiểm tra xem kết nối của bảng mạch với thiết bị trong tủ lạnh Aqua và các linh kiện trên bảng mạch. Nếu không bị hư hỏng thì cài đặt lại thiết lập cho bảng mạch. 
22 H61 Ngăn mát tủ lạnh Aqua không có điện, dây điều nhiệt bị hỏng Kiểm tra kết nối của ngăn mát. Tiến hành thay mới dây điều nhiệt.
23 H91 Phần tạo ION có vấn đề Kiểm tra lại mô tơ quạt máy lạnh

Trên đây là bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua inverter cũng như các cách khắc phục đi kèm. Nếu đã thử các cách khắc phục tủ lạnh Aqua nêu trên nhưng vẫn không xử lý được hư hỏng, thì bạn cần liên hệ tới địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ khắc phục. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng sửa tủ lạnh Aqua trên mọi hư hỏng hiệu quả nhất. 

2. Ưu điểm của dịch vụ sửa tủ lạnh Aqua của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

  • Thợ sửa tủ lạnh Aqua của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được đào tạo bài bản, chuyên môn tốt, nhạy bén trong công việc, có kinh nghiệm hợp tác sửa chữa đa dạng các lỗi trong bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua inverter hiệu quả. 
  • Khách hàng khi liên hệ tới Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sửa tủ lạnh Aqua sẽ được chăm sóc, hỗ trợ với thái độ thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Minh Quân chuyên sửa tủ lạnh với mức giá vô cùng hợp lý, phải chăng, bình ổn và cạnh tranh. 
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có chính sách giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn sửa tủ lạnh Aqua nếu là khách hàng VIP của trung tâm.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết tư vấn nhanh chóng, chính xác nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục trên mọi lỗi trong bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua inverter, không tư vấn lan man thu lợi và đảm bảo miễn phí cho khách hàng.
  • Mọi linh kiện Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sử dụng thay thế cho tủ lạnh Aqua đều là hàng chính hãng, mới, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng cụ thể. 
  • Máy móc thiết bị sử dụng để sửa tủ lạnh Aqua được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đầu tư đầy đủ, chất lượng cao.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân mang tới chính sách bảo hành tủ lạnh Aqua sau khi sửa chữa lâu dài, lên tới 12 tháng.

Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc liên quan đến bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua inverter hoặc cần đề sự giúp đỡ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khi tủ lạnh Aqua của mình chẳng may gặp sự cố hư hỏng, liên hệ ngay qua WEBSITE để được hỗ trợ ngay nhé. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153