0782 507 153

Apple Watch Series 7 có chống nước không? Nên mua không?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

25/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Apple Watch Series 7 có chống nước không khi mang theo khi bơi hoặc lướt sóng? Mới thật sự là vấn đề khiến nhiều người dùng quan tâm nhất? Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu ngay nhé!

1. Apple Watch Series 7 có chống nước không 

Câu trả lời cho câu hỏi trên là có. Giống như tất cả các mẫu Apple Watch kể từ Series 2, Series 7 được xếp hạng WR50. Điều này đồng nghĩa với việc siêu phẩm này có thể chịu được độ sâu lên tới 50 mét dưới bề mặt. Tuy nhiên, Apple có cung cấp các khuyến nghị cho người dùng. Không đeo đồng hồ khi lặn hoặc trượt nước.

Vì vậy, Apple Watch Series 7 không thực sự chống nước. Chỉ chống nước. Trong một số tình huống, người dùng không cần lấy Apple Watch Series 7 ra khỏi tay. 

2. Kết quả ngoài mong đợi sau khi thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO

Apple Watch được xếp hạng ISO 22810-2010. Các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ. Do đó, Apple Watch Series 7 gần như có thể vượt qua các bài kiểm tra khả năng chống nước dựa trên tiêu chuẩn này. Không quan sát thấy sự ngưng tụ bên trong thiết bị trong bất kỳ thiết bị nào. 

Cụ thể, chúng tôi duy trì áp suất ít nhất là 2 bar (xấp xỉ 29 psi) trong 10 phút trong nước. Ngâm trong nước sâu 8-12 cm trong ít nhất 1 giờ. Một lực 5 Newton được áp dụng cho tất cả các bề mặt và các nút (8-12 cm) trong 5 phút. Sau đó, ngâm trong nước sâu 8-12 cm trong 5 phút.

3. Có thể bơi với Apple Watch 7 không?

Điều này cho thấy rằng, nhìn chung, người dùng với Apple Watch Series 7 vẫn hoàn toàn thoải mái khi bơi lội trong một số điều kiện nhất định. Xếp hạng 50 mét có nghĩa là mực nước vừa phải như một hồ bơi hoặc đại dương. Ngược lại, khi được sử dụng để lặn ở áp suất cao hơn hoặc nhiệt độ thấp hơn định mức ISO. Chắc chắn Apple Watch Series 7 không thể đảm bảo mức độ bảo mật nhất định. 

Sau khi “Dear Ape” ra khỏi nước. Ngoài ra, vì có khả năng chống nước nên người dùng có thể đeo Apple Watch Series 7 trong khi rửa tay. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý không để sản phẩm smartwatch này tiếp xúc với quá nhiều xà phòng hoặc kem dưỡng da. hóa chất đậm đặc khác. Những hóa chất này có thể làm giảm khả năng chống nước của đồng hồ của bạn. 

Ngoài ra, nước hoa, thuốc chống côn trùng, kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc nhuộm tóc và dầu nằm trong số những hóa chất khác cần tránh tiếp xúc với đồng hồ thông minh của bạn. Nếu đồng hồ của bạn bị bẩn bởi những chất này, hãy rửa sạch bằng nước sạch. Ngoài ra, tránh để hóa chất dính vào giữa nút và bề mặt của sản phẩm. Người dùng nên xoay mặt số kỹ thuật số khi rửa đồng hồ. Cuối cùng, nhiệt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chống nước. Không đeo đồng hồ của bạn gần phòng tắm hơi hoặc bếp lò.

4. Apple Watch Series 7 chống nước như thế nào?

Theo tiêu chuẩn ISO, sản phẩm smartwatch này có thể “ngâm nước” không quá một giờ. Do đó, người dùng nên cẩn thận ngay cả khi đồng hồ ở vùng nước nông. Thời gian an toàn nhất trong nước là khoảng 30 phút. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên rửa Apple Watch bằng nước sạch sau khi tiếp xúc với nước mặn. Mục tiêu là giữ cho Apple Watch Series 7 của bạn luôn sạch sẽ đồng thời loại bỏ các chất có thể làm gỉ hoặc làm hỏng đồng hồ của bạn. 

5. Khám phá khóa chống nước cho Apple Watch Series 7 

Ngăn nước làm hỏng màn hình cảm ứng của đồng hồ. Người dùng phải thực hành kích hoạt khóa nước (waterlock). Trước khi tiếp xúc với nước, đặc biệt là khi bơi lội. Nếu không, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng thả khóa nước trong Trung tâm điều khiển. Chỉ cần vuốt lên trên mặt số. Ngoài ra, người dùng chỉ cần xoay núm điều chỉnh kỹ thuật số của đồng hồ cho đến khi họ nghe thấy một loạt tiếng bíp. Vô hiệu hóa khóa nước. Tại thời điểm này, tiếng ồn do loa phát ra được sử dụng để đẩy nước vào bên trong khoang.

6. Tôi nên tránh điều gì khi đeo Apple Watch Series 7?

Khả năng chịu được nước không phải là vĩnh viễn và có thể giảm dần theo thời gian. Không thể kiểm tra lại hoặc dán kín lại Apple Watch để đảm bảo khả năng chịu được nước. Những điều sau đây có thể ảnh hưởng đến khả năng chịu được nước của Apple Watch và bạn nên tránh:

  • Làm rơi Apple Watch Series 7 hoặc để Apple Watch Series 7 chịu các tác động khác
  • Để Apple Watch Series 7 tiếp xúc với xà phòng hoặc nước xà phòng (ví dụ: trong khi tắm vòi sen hoặc tắm bồn)
  • Để Apple Watch Series 7 tiếp xúc với nước hoa, dung môi, chất tẩy rửa, axit hoặc thực phẩm có tính axit, thuốc chống côn trùng, kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu hoặc thuốc nhuộm tóc
  • Để các kiểu máy Apple Watch Series 7 không phải Apple Watch Ultra tiếp xúc với nước có vận tốc cao (ví dụ: trong khi trượt nước)
  • Đeo Apple Watch Series 7 khi lặn vách đá hoặc nhảy cầu cao
  • Đeo Apple Watch Series 7 trong phòng xông hơi ướt
  • Đeo các kiểu máy Apple Watch Series 7 không phải Apple Watch Ultra trong phòng xông hơi khô

Để lại một bình luận trong phần đánh giá dưới đây. Và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn ngay bây giờ! Hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để biết thêm chi tiết về dòng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 có chống nước không nhé. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153