0782 507 153

Aerowings công nghệ của máy điều hòa Pasnasonic

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Điều hòa Panasonic luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến, tính năng cao cấp nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu thêm về Aerowings công nghệ của máy điều hòa Pasnasonic cũng như những công nghệ nổi bật của máy điều hòa không khí mới nhất của Panasonic khi lựa chọn hãng điều hòa cho bạn! 

1. Công nghệ The Nanoe TM 

Người già, trẻ nhỏ và những người có cơ thể nhạy cảm dễ bị suy nhược và thường xuyên bị rối loạn giấc ngủ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tổng thể và ảnh hưởng đến năng suất làm việc, học tập suốt cả ngày. Nắm bắt được điều này, các máy điều hòa không khí mới nhất của Panasonic hiện nay đã được trang bị công nghệ Nanoe TM X thế hệ thứ hai, có khả năng khử mùi mạnh đồng thời loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và vi rút, bao gồm cả SARS-CoV-2.

Khi bật máy điều hòa, Nanoe TM (dàn lạnh) sẽ nằm và giữ ở đây để trung hòa, giữ cho môi trường luôn trong lành và giảm thiểu mùi hôi, khó chịu cho người dùng. 

Chưa hết, quá trình xử lý này còn tạo ra các phân tử nước H2O giúp dưỡng ẩm cho da và tóc của người dùng khi ở trong phòng có nhiệt độ cao. Nhìn chung, Nanoe TM 

 ức chế nhanh chóng hoạt động của nhiều mầm bệnh có hại, đặc biệt là vi khuẩn và vi rút, bao gồm cả SARS-CoV-2 (hiệu quả đã được chứng minh lên tới 99).7%). Bảo toàn và giữ độ ẩm cho da và tóc của người sử dụng khi sống trong không gian có điều hòa. 

2. Kết nối thông minh với Panasonic Comfort Cloud qua Wi-Fi 

Tùy thuộc vào model máy điều hòa Panasonic, thiết bị Wi-Fi có thể được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài máy điều hòa. Ngoài ra, để điều khiển máy lạnh Panasonic qua WiFi, bạn cần tải ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên điện thoại thông minh rồi mở ứng dụng lên để điều khiển tất cả các chức năng của máy lạnh dù bạn đang ở đâu (nếu bạn ở trọ). Bạn đang ở bất cứ đâu) với kết nối WiFi). 

Lợi ích của việc kết nối thông minh với Panasonic Comfort Cloud bao gồm: 

  • Giám sát tiêu thụ năng lượng: Giúp bạn theo dõi và so sánh mức tiêu thụ năng lượng của máy điều hòa không khí hàng ngày, tuần, tháng và năm. 
  • Thao tác điều khiển nhanh – Thao tác ngay trên điện thoại thông minh và điều khiển tất cả các chức năng được tích hợp sẵn, giống như điều khiển từ xa của điều hòa. 
  • Phạm vi điều khiển lớn: Bạn có thể điều khiển đồng thời tới 20 máy điều hòa tại một địa điểm và 10 địa điểm khác nhau.
  • Quản lý lỗi hệ thống nhanh: kiểm tra và khắc phục các lỗi của máy lạnh trong quá trình vận hành, tiết kiệm chi phí thợ máy và thời gian sử dụng máy trong sinh hoạt. 
  • Phân quyền quản lý và sử dụng: Có thể phân quyền khác để kiểm soát hoạt động của máy điều hòa không khí phù hợp với các cơ sở thương mại. 

3. Cảm biến độ ẩm và điều khiển cảm biến độ ẩm 

Công nghệ cảm biến độ ẩm của có khả năng theo dõi và điều chỉnh độ ẩm trong phòng dưới 60%, ngăn không cho căn phòng trở nên quá ẩm, giữ cho người dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn mang đến giấc ngủ trọn vẹn. 

4. Chế độ iAuto-X

Khi chế độ iAuto-X được kích hoạt, máy điều hòa sẽ làm việc nhiều hơn để nhanh chóng tạo ra luồng khí làm mát và đạt đến nhiệt độ cài đặt. Sau đó cánh được hướng ngược lên trần nhà để không thổi trực tiếp vào người sử dụng tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra, chế độ iAuto-X của máy lạnh Panasonic còn mang đến khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời giúp bạn kích hoạt lại chế độ làm lạnh nhanh chỉ với một chạm. -X nút (nếu bạn đã sử dụng chức năng này trước đây).

5. Aerowings công nghệ của máy điều hòa Pasnasonic

Aerowings công nghệ của máy điều hòa Pasnasonic là công nghệ mới ra của hãng. Với công nghệ này, máy điều hòa Panasonic trang bị hai cánh đảo gió dao động được điều khiển bởi hai mô-tơ riêng biệt, giúp luồng gió vươn xa hơn và cải thiện chất lượng không khí. cả căn phòng. 

Đặc biệt, khi được trang bị Với Aerowings công nghệ của máy điều hòa Pasnasonic cửa đảo gió phụ của điều hòa chủ yếu tạo ra luồng gió tập trung giúp làm mát nhanh khu vực cần làm mát, mang đến cảm giác mát lạnh tức thì cho người sử dụng. 

Đồng thời, mành lớn chịu được gió thổi xa, lên đến 15m, đồng thời gió thổi hướng lên trần nên người sử dụng không cảm thấy lạnh. 

6. Tiết kiệm điện vượt trội nhờ công nghệ Eco tích hợp AI 

Với ưu điểm của hai công nghệ Eco và công nghệ AI: Trí tuệ nhân tạo, máy điều hòa Panasonic mang đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội mỗi ngày cho gia đình bạn. 

Cụ thể, công nghệ Eco tiết kiệm khoảng 20% ​​điện năng khi sử dụng điều hòa lần đầu, tuy nhiên ở những lần sử dụng sau, Eco có thể đạt hiệu quả tiết kiệm điện 50% nhờ khả năng nhận biết thói quen của người dùng trước.

Chưa hết, công nghệ AI kết hợp với công nghệ Eco của máy điều hòa còn giúp duy trì nhiệt độ phòng lý tưởng mà vẫn đạt hiệu quả làm lạnh tối ưu và tiết kiệm điện năng. 

Như vậy Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Aerowings công nghệ của máy điều hòa Pasnasonic cũng như những công nghệ nổi bật của máy lạnh Panasonic mới nhất hiện nay. Đến ngay cửa hàng Trung tâm chúng tôi để biết thêm thông tin nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa qua WEBSITE nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153